sự giải trí

【hoài ngọc truyền kỳ tập 118】Gần 800 người đồng bào dân tộc thiểu số tham gia ngày hội văn hóa, thể thao

thời gian:  tác giả:Kiến thức   nguồn:toàn diện  Kiểm tra:  Bình luận:0
trừu tượng:Ngày 18-19/11, UBND huyện Đồng Phú (Bình Phước) tổ chức Ngày hội văn hóa - thể thao các dân tộc thiể hoài ngọc truyền kỳ tập 118

Ngày 18-19/11,ầnngườiđồngbàodântộcthiểusốthamgiangàyhộivănhóathểhoài ngọc truyền kỳ tập 118 UBND huyện Đồng Phú (Bình Phước) tổ chức Ngày hội văn hóa - thể thao các dân tộc thiểu số lần thứ II, năm 2023.

Ngày hội văn hóa - thể thao các dân tộc thiểu số huyện Đồng Phú với chủ đề Đoàn kết - Giữ gìn - Phát triển đã quy tụ gần 800 vận động viên, diễn viên, nghệ nhân người dân tộc thiểu số của 11 đoàn đến từ 11/11 xã, thị trấn tham gia.

Gần 800 người đồng bào dân tộc thiểu số tham gia ngày hội văn hóa, thể thao - 1

Trưng bày cồng chiêng của đồng bào dân tộc trong ngày hội (Ảnh: Khắc Bảy - Cổng thông tin huyện Phú Riềng).

Ngày hội gồm hai phần thi: Văn hóa và thể thao. Trong đó, thi văn hóa có 2 nội dung gồm: Văn nghệ và trình diễn trang phục truyền thống các dân tộc. Thi thể thao có 6 môn gồm: Đẩy gậy, chạy cà kheo, kéo co, bắn nỏ, bóng chuyền nữ, bóng đá nam.  

Ngày hội không chỉ để các vận động viên, diễn viên, nghệ nhân thể hiện tài năng, sức mạnh và tinh thần đồng đội, mà còn là dịp để hiểu biết và trân trọng sự đa dạng văn hóa của mỗi dân tộc.

Gần 800 người đồng bào dân tộc thiểu số tham gia ngày hội văn hóa, thể thao - 2

Ông Nguyễn Thanh Phương, Phó chủ tịch UBND huyện Đồng Phú trao giải cho các đơn vị (Ảnh: Khắc Bảy - Cổng thông tin huyện Phú Riềng).

Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các nội dung văn nghệ; trao huy chương vàng, bạc, đồng cho các môn thể thao và trao cờ cho các đơn vị đoạt nhất, nhì, ba và khuyến khích toàn đoàn.

Đơn vị xã Đồng Tiến đạt giải nhất toàn đoàn, xã Tân Hòa đạt giải nhì, xã Tân Tiến đạt giải ba và giải khuyến khích trao cho đơn vị xã Đồng Tâm.

copyright © 2023 powered by game bắn cá online 3d  sitemap