sự giải trí

【slot bca】Thực hư CLB Sông Lam Nghệ An nợ tiền phụ cấp cầu thủ trẻ

thời gian:  tác giả:khám phá   nguồn:toàn diện  Kiểm tra:  Bình luận:0
trừu tượng:Bước vào kì nghỉ lễ 2/9, nhiều cầu thủ của Trung tâm đào tạo trẻ SLNA phải vay tiền bạn bè, huấn luy slot bca

Bước vào kì nghỉ lễ 2/9,ựchưCLBSôngLamNghệAnnợtiềnphụcấpcầuthủtrẻslot bca nhiều cầu thủ của Trung tâm đào tạo trẻ SLNA phải vay tiền bạn bè, huấn luyện viên để về quê.  Thông tin đội trẻ của SLNA nợ tiền phụ cấp cầu thủ suốt 8 tháng đầu năm 2023 lan truyền trên mạng xã hội trong những ngày gần đây. Một số cầu thủ thậm chí có ý định nghỉ bóng đá để đi làm hoặc xuất khẩu lao động.

Theo tìm hiểu của VTC News, CLB SLNA gặp vướng mắc trong các khoản chi cho đội trẻ. Khoản tiền này do Sở Văn hóa, Thể thao tỉnh Nghệ an chi trả. Tuy nhiên, tính từ đầu năm nay, đội bóng xứ Nghệ mới nhận được khoảng 10 tỷ đồng. Khoản tiền này về đến tài khoản của đội vào ngày 31/8, sát kì nghỉ lễ nên CLB cũng không kịp xử lí để thanh toán phụ cấp cho cầu thủ.

U15 SLNA là á quân giải U15 Quốc gia 2023.

U15 SLNA là á quân giải U15 Quốc gia 2023.

Trong 8 tháng đầu năm 2023, CLB SLNA tìm các nguồn khác để huy động được khoảng 20 tỷ đồng c ho việc duy trì hoạt động của Trung tâm đào tạo trẻ SLNA. Đây là số tiền đội bóng tự ứng ra để chi trả các khoản theo chế độ cho cầu thủ như ăn uống, di chuyển, học tập, sinh hoạt…

Đối với khoản trợ cấp 2 triệu đồng/tháng cho mỗi cầu thủ trẻ, CLB không có nguồn chi trả trong thời gian qua. Sau khi kết thúc kì nghỉ, ban lãnh đạo SLNA mới giải ngân khoản tiền vừa nhận được để thanh toán khoảng 50% khoản phụ cấp 8 tháng đầu năm.

Nguồn kinh phí cấp cho công tác đào tạo cầu thủ trẻ của CLB SLNA được lấy từ nguồn ngân sách tỉnh Nghệ An hằng năm, được thông qua kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh giữa năm. Con số này là khoảng 30 tỷ đồng.

copyright © 2023 powered by game bắn cá online 3d  sitemap