Bách khoa toàn thư

【vanhleg 10 độ c】Bé gái chào đời trên tàu

thời gian:  tác giả:sự giải trí   nguồn:Kiến thức  Kiểm tra:  Bình luận:0
trừu tượng:Trưởng tàu Đặng Quốc Thông cho biết tàu SE22 xuất phát từ ga Sài Gòn ngày 5/9, khi đến tỉnh Quảng Na vanhleg 10 độ c

Trưởng tàu Đặng Quốc Thông cho biết tàu SE22 xuất phát từ ga Sài Gòn ngày 5/9,égáichàođờitrêntàvanhleg 10 độ c khi đến tỉnh Quảng Nam rạng sáng 6/9 thì tiếp viên toa giường nằm số 7 phát hiện hành khách Cao Thị Mỹ Duyên có dấu hiệu chuyển dạ, sắp sinh con.

Nhân viên tàu đã phát thanh nhờ hành khách có chuyên môn y tế đến hỗ trợ. Trưởng tàu đồng thời điện báo ga Đà Nẵng chuẩn bị xe cấp cứu.

Khi tàu chạy đến ga Lệ Trạch (TP Đà Nẵng), chị Duyên sinh bé gái với sự trợ giúp của nhân viên tàu và một hành khách là bác sĩ. Cả hai mẹ con đã xuống ga Đà Nẵng và chuyển đến bệnh viện để được chăm sóc y tế.

Bé gái được sinh ra trên tàu Bắc Nam sáng 6/9. Ảnh:VNR

Bé gái được sinh ra trên tàu Bắc Nam sáng 6/9. Ảnh: VNR

Chồng chị Duyên cho biết vợ mang thai bé gái được 38 tuần, là con thứ hai. Khi vợ chồng đi tàu từ nhà ở Quảng Ngãi vào Đà Nẵng khám thai thì vợ bất ngờ trở dạ và sinh con. Bé gái nặng 2,9 kg.

"Nhờ sự giúp đỡ của nhà tàu và hành khách mà hai mẹ con đều khỏe mạnh. Gia đình rất vui mừng, cảm ơn tổ tàu", chồng chị Duyên nói.

Hồi tháng 6, một sản phụ cũng sinh bé gái an toàn trên tàu Bắc Nam SE4, đoạn qua tỉnh Thanh Hóa.

Anh Duy

copyright © 2023 powered by game bắn cá online 3d  sitemap