Bách khoa toàn thư

【Tải game B52 Club】Triều Tiên cảnh báo Mỹ "trả giá đắt" vì thương vụ vũ khí

thời gian:  tác giả:tập trung   nguồn:Thời trang  Kiểm tra:  Bình luận:0
trừu tượng:Tên lửa Tomahawk được phóng đi từ tàu tuần dương của Mỹ (Ảnh: Hải quân Mỹ).Trong một tuyên bố được h Tải game B52 Club

Triều Tiên cảnh báo Mỹ trả giá đắt vì thương vụ vũ khí - 1

Tên lửa Tomahawk được phóng đi từ tàu tuần dương của Mỹ (Ảnh: Hải quân Mỹ).

Trong một tuyên bố được hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) đăng tải hôm 20/11, Bộ Quốc phòng Triều Tiên cho biết Bình Nhưỡng sẽ tăng cường các biện pháp thiết lập răn đe chiến tranh để ứng phó với tình trạng bất ổn trong khu vực mà họ cho rằng do Mỹ và các đồng minh gây ra.

"Chúng tôi cảnh báo rằng Mỹ càng thu được nhiều lợi nhuận từ việc bán vũ khí bừa bãi, họ sẽ càng phải trả giá đắt hơn cho cuộc khủng hoảng an ninh", KCNA tuyên bố.

Bình Nhưỡng chỉ trích "mối đe dọa quân sự" từ Mỹ và các đồng minh, đồng thời tuyên bố sẽ thể hiện "khả năng phản công mạnh mẽ và áp đảo hơn" để đáp trả.

Nhật Bản đang lên kế hoạch mua 400 tên lửa Tomahawk từ Mỹ, một phần trong kế hoạch tăng cường sức mạnh quân sự lớn nhất kể từ Chiến tranh thế giới thứ hai.

Lầu Năm Góc tuần trước cho biết Bộ Ngoại giao Mỹ đã phê duyệt thương vụ bán tên lửa cho Nhật Bản theo thỏa thuận trị giá 2,35 tỷ USD.

Mỹ gần đây cũng đã công bố phê duyệt việc bán tên lửa Sidewinder và Standard Missile 6 Block I cho Hàn Quốc.

copyright © 2023 powered by game bắn cá online 3d  sitemap